Bảng giá bọc răng sứ mới nhất hiện nay tại VOLCANO

Hiện nay, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ giúp tạo hình hoặc phục hồi răng không hề xa lạ với mọi người. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì có thể nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về răng miệng. Đồng thời, còn có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng được tốt nhất.

Vậy Các kiểu bọc răng sứ thẩm mỹ thịnh hành hiện nay là gì? Giá bọc răng sứ có đắt không? Các lưu ý khi khách hàng quyết định bọc răng sứ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời ngay nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ giúp tạo hình hoặc phục hồi răng
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ giúp tạo hình hoặc phục hồi răng

Bọc răng sứ là một phương pháp sử dụng các loại răng được làm từ chất sứ. Hoặc chất liệu sứ kết hợp kim loại để bọc lên phần răng có khuyết điểm. Từ đó, tái tạo lại hình dáng của những chiếc răng được hoàn chỉnh giống với những chiếc răng thật.

Với phương pháp này, phần chân răng thật vẫn được tận dụng giữ lại. Các bác sĩ sẽ mài phần lớn mô răng thật, sau đó tiến hành chụp mão răng để tạo hình. Những chiếc răng sẽ được chế tác bên ngoài rất đẹp, phù hợp với thẩm mỹ nhưng ruột bên trong sẽ rỗng.

Nên hay không nên chọn bọc răng sứ giá rẻ?

Để đáp ứng các nhu cầu mong muốn bọc răng sứ của nhiều khách hàng, đã có rất nhiều các cơ sở nha khoa đưa ra giá bọc răng sứ với giá rất rẻ. Điều này nhằm thu lợi nhuận bất chấp, các loại răng sứ không rõ nguồn gốc và nơi sản xuất sẽ được sử dụng làm cho khách hàng.

Không chỉ lo ngại đến chất lượng răng, nếu lựa chọn bọc răng sứ giá rẻ mà chưa tìm hiểu ro nguồn gốc thì có thể dẫn đến một số hậu quả như:

 • Mão răng sứ kém chất lượng sau khi sử dụng một thời gian ngắn dễ bị oxy hóa nhanh chóng.
 • Phần nướu sẽ bắt đầu tình trạng đen viền khiến vi khuẩn dễ dàng tấn công. Từ đó có thể gây viêm lợi và hở cổ chân răng.
 • Sử dụng thêm một thời gian khi phần răng sứ bị vỡ, không bảo vệ được phần chân răng thật sẽ dễ gây hỏng chân răng. Điều này có thể khiến mất vĩnh viễn chân răng thật.

Với những hậu quả khôn lường của việc bọc răng sứ tại các cơ sở không uy tín với giá quá rẻ. Khách hàng khi muốn được tiến hành có những chiếc răng sứ đẹp và đảm bảo chất lượng thì nên tìm hiểu và thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông qua các giấy chứng nhận răng hoặc số lượng các ca thành công để kiểm chứng được kỹ càng. Khi đó, mới có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ mà nha khoa cung cấp.

Các kiểu bọc răng sứ thẩm mỹ thịnh hành hiện nay

Có rất nhiều các kiểu dáng răng để khách hàng thỏa sức lựa chọn
Có rất nhiều các kiểu dáng răng để khách hàng thỏa sức lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng phổ biến. Điều này sẽ khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng bọc răng sứ thẩm mỹ. Cụ thể các loại thịnh hành hiện nay phải kể đến như:

Bọc sứ răng khểnh

Trên thực tế, các loại răng được gọi là răng khểnh thường là những chiếc răng số 3 bị mọc lệch trong quá trình phát triển. Chúng sẽ mọc nhô lên phần nướu và có phần mọc nhô ra phía trước. Nếu tỷ lệ răng khểnh chỉ chếch nhẹ khi cười răng khểnh sẽ tao ra điểm nhấn và tạo ra một sự duyên dáng nhất định.

Có hai trường hợp các bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ khểnh cho khách hàng. Trường hợp đầu tiên là khách hàng đã có sẵn phần răng khểnh. Với phần răng không quá chênh, để làm đều răng và tránh làm sai khớp cắn do các răng mọc lệch. Đồng thời, tăng sự thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tư vấn bọc sứ răng khểnh.

Trường hợp thứ hai là khách hàng yêu thích có một chiếc răng khểnh để có một nụ cười duyên dáng. Các bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh theo tỷ lệ, làm thêm một chiếc răng thứ 3 trên phần khung hàm. Thông thường, phương pháp dan·sứ veneer sẽ được áp dụng để tạo ra một chiếc răng tự nhiên giống răng thật nhất.

Bọc răng sứ kiểu răng thỏ

Những chiếc răng thỏ là hai chiếc răng nằm ngay cửa hàm, có phần kích thước to và dài hơn so với những chiếc răng khác cùng hàm. Đây cũng là kiểu bọc răng sứ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn cho khuôn hàm. Từ đó mang đến sự nổi bật, duyên dáng khi nở nụ cười cho người sở hữu.

Xem thêm  Niềng răng có đau không? Bí quyết giảm đau hiệu quả khi niềng

Để bọc răng sứ kiểu răng thỏ, các bác sĩ cũng cần đo tỷ lệ răng của cung hàm và 2 răng cửa hàm. Sau đó, tính toán kỹ lưỡng và tạo mũ răng sứ theo tỷ lệ thích hợp và gắn như bình thường.

So với các kiểu bọc răng sứ khác, đây là phương pháp được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm như: không tác động nhiều các răng bên cạnh, thực hiện nhanh chóng, không gây đau và ê buốt răng, thời gian sử dụng lâu,…

Làm răng giả thẩm mỹ chữa hô

Hiện nay, để chữa hô sẽ có 3 phương pháp được các nha khoa sẽ tư vấn dành cho khách hàng. Đó là phương pháp: niềng răng chỉnh nha, làm răng giả bọc sứ thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hàm. Tùy vào các tình trạng hô khi thăm khám mà các bác sĩ sẽ đưa đến cho khách hàng phương pháp tốt nhất.

Với phương pháp làm răng giả bọc sứ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng sau đó tiến hành bọc phần mão sứ. Điều chắc chắn là mọi thứ sẽ được làm theo đúng tỷ lệ mà bác sĩ đã thăm khám và tính toán với phần răng nguyên thủy.

Đây là phương pháp chữa hô nhanh chóng, an toàn và tăng tính thẩm mỹ nhất so với các loại phương pháp khác. Tuy nhiên, để làm được kiểu bọc răng sứ này chỉ nên được áp dụng với các khách hàng có hàm hô và các răng bị xô lệch không nhiều.

Bọc sứ cho răng thưa

Răng thưa cũng là một trong những khuyết điểm mà bọc răng sứ có thể dễ dàng giải quyết. Thực hiện bọc sứ cho răng thưa xử lý nhanh chóng và mang lại sự thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Thông thường, phần răng thưa gây mất thẩm mỹ nhất nằm ở 2 răng trên cung hàm trước. Tại phần này, các bác sĩ sẽ cũng tiến hành mài phần cùi răng theo đúng tỷ lệ để làm trụ.

Sau đó, phần mão răng sứ sẽ được thiết kế thích hợp (thường có kích thước lớn hơn răng cũ để che đi phần chưa có răng gây ra hở răng) tương đồng với răng thật ban đầu. Phần mão răng khi làm kiểu bọc sứ cho răng thưa sẽ được chú ý nhất nhằm phục hình cho phần răng được khít đều và đẹp nhất.

Bọc sứ cho răng lệch lạc

Phần răng bị mọc lệch đến từ rất nhiều nguyên nhân, có thể khi quan sát bên bằng mắt thường các răng trên cung hàm có vẻ đều. Thế nhưng, chúng có thể lệch so với các răng hàm dưới hoặc trên cùng một cung hàm sẽ mọc lệch, có thể lấn lên nhau.

Để răng mọc lệch không chỉ làm bạn thiếu tự tin khi cười mà có còn có thể dẫn đến một số các khuyết điểm như: bị lệch khớp cắn, sâu răng,… Từ đó, là một trong những nguyên nhân gây ra mặt lệch và các hậu quả khác trong việc ăn nhai.

Tùy vào các tình trạng mà bọc sứ cho răng lệch lạc sẽ được các bác sĩ tư vấn về quy cách bọc. Thế nhưng, hầu hết các răng bị lệch đều ảnh hưởng đến nhau gây, vì vậy mà thường sẽ được bọc cả hàm. Điều này có nghĩa là bọc sứ cho răng lệch sẽ cần tác động nhiều đến phần cấu trúc. nên sẽ khuyến khích được làm với các trường hợp răng xô lệch ít.

Các loại răng sứ chính hiện nay

Tùy vào tình trạng răng mà các loại răng sứ được tư vấn phù hợp nhất
Tùy vào tình trạng răng mà các loại răng sứ được tư vấn phù hợp nhất

Ngoài các loại răng sứ được phân loại theo các kiểu bọc sứ làm đẹp trên, các loại răng còn được biết đến với các chất liệu chính hiện nay như:

Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ thực chất được làm từ hợp kim Crom – Niken/ Crom – Coban làm nên loại răng này. Răng sứ này có chi phí làm thấp nhất so với các loại chất liệu khác. Chi phí làm 1 chiếc răng chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ răng và có thể sử dụng từ 5 – 8 năm tùy loại.

Ngoài ra, Răng sứ kim loại còn có các đặc điểm như:

 • Được làm từ chất liệu kim loại nên có thể hỗ trợ người bọc ăn nhai các thực phẩm chắc chắn. Chịu lực cắn tốt và khôi phục được các chức năng giống với răng thật.
 • Phần bề mặt được phủ thêm lớp sứ mỏng để mang đến màu sắc chân thực, thẩm mỹ nhất khi hoàn thiện.
 • Thế nhưng, răng sứ kim loại khi sử dụng được một thời gian dễ bị sẫm màu tại phần cổ răng gần nướu.
 • Nếu có ánh sáng chiếu vào răng thì có thể thấy ánh kim loại đen được bọc vào phần rỗng trong mão răng sứ.

Răng sứ không kim loại (Răng toàn sứ)

Đây là loại răng sứ có lớp sườn bên trong của răng làm hoàn toàn từ chất liệu sứ sinh học. Tuổi thọ của loại răng này có thể sử dụng lên tới 10 – 20 năm nên giá thành của chúng cũng có mức giá cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

Không những vậy, các loại răng sứ toàn sứ còn có các đặc điểm như:

 • Những chiếc răng được làm bằng chất liệu này có độ tương đồng gần giống nhất so với răng thật. Nhất là với màu sắc trong suốt hoàn toàn dù có chiếu gần với ánh sáng. Từ đó, làm tăng hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
 • Khắc phục được tình trạng bị đen viền phần chân nứu khi sử dụng trong một thời gian hoặc khi chiếu quang.
 • Độ tương thích cao với nướu rất cao vì được làm từ chất liệu sinh học, phù hợp với mọi cơ địa của khách hàng.
 • Bọc răng sứ bằng chất liệu toàn sứ có khả năng tốt hơn răng thật lên đến 5 lần. Hỗ trợ khách hàng có thể ăn thỏa thích những món ăn cần độ cắn/ nhai mạnh.
 • Không bị tấn công của quá trình ăn mòn axit trong quá trình sử dụng. Từ đó, giúp khắc phục được kích thích mô mềm, hạn chế được tình trạng hôi miệng hay các vấn đề về răng miệng khác.
Xem thêm  Niềng răng invisalign là gì? Quy trình niềng răng trong suốt invisalign

Mặt dán sứ

Đây là loại chất liệu được làm từ 100% từ sứ sinh học. Thế nhưng, thay vì làm thành một chiếc mão răng sứ như răng toàn sứ thì sẽ làm thành các mặt mỏng dán ngoài răng thật.

Đây là loại răng dành cho những đối tượng đã sở hữu cung răng đều và ít khuyết điểm nhưng vẫn muốn dán sứ cho được đẹp hơn. Vì là những miếng dán mỏng bao phủ răng thật nên sử dụng loại này sẽ hạn chế nhất việc mài răng. Từ đó, đảm bảo giữ được răng thật mà vẫn có độ cứng, độ đàn hồi và sự thẩm mỹ đẹp nhất.

Bảng giá Bọc răng sứ mới nhất tại VOLCANO

Để biết kỹ hơn về giá khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Volcano, khách hàng có thể tham khảo ngay bảng giá trong bài viết dưới đây.

Quy trình làm răng sứ được diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo thẩm mỹ quy trình bọc răng sứ được các nha sĩ thực hiện rất tỉ mỉ
Để đảm bảo thẩm mỹ quy trình bọc răng sứ được các nha sĩ thực hiện rất tỉ mỉ

Để làm hoàn thiện một quy trình bọc răng sứ diễn ra khá phức tạp cần có nhiều giai đoạn. Và được làm bởi những nha sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo những chiếc răng khi được làm mới sẽ vừa mang hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa đạt hiệu quả ăn/ nhai tốt.

Quy trình làm răng sứ tại VOLCANO được diễn ra với 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Thăm khám
  • Bước 1: Khi khách hàng đến với VOLCANO sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành chụp X-Quang hàm răng.
  • Bước 2: Sau khi có kết quả, nếu khách hàng gặp vấn đề về răng miệng như: Sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy,… các bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị dứt điểm trước khi tiến hành các bước bọc răng sư.
  • Bước 3: Nếu khách hàng có tình trạng ổn định, các bác sĩ vệ sinh răng miệng và tiến hành gây tê để mài răng.
 • Giai đoạn 2: Lấy dấu răng
  • Bước 4: Các nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và tiến hành gửi về phòng labo để các kỹ thuật viên thực hiện chế tác theo mẫu.
  • Bước 5: Tiến hành gắn mão răng tạm thời trên răng đã được nha sĩ mài chỉnh. Việc gắn mão tạm thời sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ răng thật trong thời gian đợi các kỹ thuật viên tạo hình mão răng.
 • Giai đoạn 3: Hoàn thiện bọc sứ
  • Bước 6: Các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ đã hoàn thành chế tác cho khách hàng. Sau đó, xem xét và điều chỉng độ thích hợp với răng thật cho khách hàng. Ngoài ra, còn xem xét mức độ ưng ý của khách hàng để điều chỉnh (nếu có).
  • Bước 7: Sau những điều chỉnh và lắp răng sứ hoàn thiện, các nha sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng sứ hoàn chỉnh nhất. Đợi hết thời gian thuốc tê, khách hàng tiến hành cắm và một số hoạt động cắn/ nhai để các bác sĩ có điều chỉnh nếu bị lệch hoặc bị đau đớn.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa VOLCANO

Dưới đây là các hình ảnh trước và sau các khách hàng đã thực hiện các phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa Volcano mà khách hàng có thể quan sát.

Khách hàng đã hoàn thành xong phương pháp bọc răng sứ tại VOLCANO
Khách hàng đã hoàn thành xong phương pháp bọc răng sứ tại VOLCANO
Bọc răng sứ khắc phụ tình trangh răng ố vàng và khiến cung hàm đều hơn
Bọc răng sứ khắc phụ tình trangh răng ố vàng và khiến cung hàm đều hơn
Làm răng giả thẩm mỹ chữa hô với trường hợp nhẹ
Làm răng giả thẩm mỹ chữa hô với trường hợp nhẹ
Bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa
Bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa

Những trường hợp nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ không chỉ là một trong những phương pháp phục hồi định hình răng mà còn là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng đươc bác sĩ khuyên thực hiện. Những trường hợp nên cân nhắc bọc răng sứ như:

 • Răng gặp các vấn đề bị xỉn màu, ố vàng do trong quá trình sử dụng nhiều các chất như: trà, cà phê,…
 • Răng đã bị nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh gây nên.
 • Răng gặp các tác động khiến bề mặt răng trên nứu bị mẻ mà vẫn giữ được phần chân răng.
 • Răng gặp vấn đề mọc lộn xộn nhẹ có ảnh hưởng đến khớp cắn.
 • Phần cung hàm có răng mọc đều nhưng khoảng cách mọc giữa các răng bị thưa.

Nên lưu ý những gì sau khi bọc răng sứ

Dù tiến hành làm răng sứ hoặc làm bất kỳ kỹ thuật nào, để bảo vệ được răng duy trì tuổi thọ cùng sự thẩm mỹ, cần lưu ý một số lưu ý như:

 • Cần chăm sóc răng miệng thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ với răng đã bọc sứ.
 • Không nên ăn những thực phẩm có nhiệt độ quá nóng/lạnh. Đồng thời, hạn chế sử dụng các thức ăn có chất dính như: caramel, kẹo cao su, kẹo dẻ,… Và các thực phẩm tác động gây nên sự xỉn màu của răng như: trà, cà phê, nước ngọt có gas,…
 • Tránh xa những thực phẩm quá cứng rất có thể gây mẻ phần mão bọc sứ.
 • Kiểm tra định kỳ từ 6 tháng/lần và theo các chỉ định của các bác sĩ sau quá trình thăm khám.

Những câu hỏi thường gặp khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang đến độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn có nhiều các vấn đề mọi người thắc mắc
Bọc răng sứ mang đến độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn có nhiều các vấn đề mọi người thắc mắc

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không ?

Bọc răng sứ sẽ khiến tạo độ thẩm mỹ trắng sáng, đều và đẹp nhất. Đồng thời, đây còn là giải pháp lý tưởng để khắc phục các tình trạng răng bị nứt/gãy/sứt mẻ nhưng vẫn còn giữ được chân răng. Do đó việc làm răng sứ thẩm mỹ là điều nên làm khi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm  So sánh dịch vụ bọc răng sứ và dán răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ là một phương pháp làm răng tạo hình khiến răng đẹp hơn. Đây còn là phương pháp giúp phục hồi các chức năng ăm/nhai cơ bản. Và khắc phục tình trạng men răng bong tróc, nhiễm màu nặng. Vì vậy, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp tốt.

Dấu hiệu răng sứ bị hở

Đây là tình trạng khi làm tại các cơ sở nha khoa không uy tín, bác sĩ có trình độ không cao. Dấu hiệu răng sứ bị hở có thể quan sát tại các vị trí chân bọc răng nơi phần răng sứ tiếp xúc với nhau. Và các viền nứu không ôm sát chân răng với nhau mà có khe hở. Từ đó, phần viền nướu chân răng xuất hiện các vệt đen mờ, lâu dần phần lợi bị tụt làm lộ cùi răng thật bên trong.

Làm răng sứ có đau không ?

Bọc răng sứ là phương pháp dành cho những trường hợp không gặp quá nhiều các tổn thương và khuyết điểm. Trong quy trình làm răng sứ chỉ có giai đoạn lấy dấu răng cần mài răng nhỏ lại sẽ có tác động gây ê buốt trong thời gian ngắn. Nên khách hàng không cần quá lo lắng bị đau khi lựa chọn bọc răng sứ.

Làm răng sứ sau bao lâu thì hết ê buốt ?

Sự tác động ê buốt của bước mài răng trong quy trình bọc răng sứ sẽ diễn ra khoảng từ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, với những người cho chân răng khỏe mạnh sẽ ít cảm nhận được sự ê buốt này, chỉ từ 2 – 3 tiếng đầu sau khi thực hiện thủ thuật. Hoặc với những người chân răng yếu/nhạy cảm, cơ thể yếu cũng có thể cảm nhận tình trạng trong nhiều tuần.

Răng sứ bị mẻ phải làm sao?

Trong quá trình ăn uống và sinh hoạt có thể làm cho răng sứ bị mẻ. Khi gặp tình trạng này, răng sứ cần được thay mới. Thế nhưng, nếu vết sứ bị mẻ nhỏ thì có thể khắc phục bằng cách mài lại chỗ mẻ cho láng và đánh bóng lại.

Làm răng sứ có hết hô không?

Trong các trường hợp nên bọc răng sứ, chúng tôi đã có liệt kê trường hợp có thể bọc răng sứ để chữa các loại hô nhẹ và vừa. Nhưng nếu hô quá nặng, cần thực hiện xâm lấn mài quá mức phần răng thật thì không nên thực hiện bọc răng sứ. Điều này sẽ khiến răng bị yếu mà không quá thay đổi về mặt thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có bị xuống màu không?

Nếu sau khi khách hàng không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và sử dụng một thời gian dài thì màu răng sứ có thể bị xuống màu. Thế nhưng, nếu đã làm răng sứ thì thời gian xuống màu có thể lên tới từ 10-20 năm.

Sau khi làm răng sứ nên kiêng gì?

Sau khi làm răng sứ, người làm nên tuân thủ các lưu ý những gì sau khi bọc răng sứ. Cụ thể, không nên ăn đồ có nhiệt độ quá nóng/lạnh. Nên tránh ăn những loại thức ăn quá cứng và các thực phẩm chứa nhiều đường, axit và các thực phẩm có màu gây xỉn màu của sứ.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, khi tiến hành bọc răng sứ các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác ngoài men răng và phần răng trên nứu. Các phần cấu trúc, mô mềm trong khoang không có các tác động nhiều. Vì vậy, trồng răng sứ không có ảnh hưởng nhiều đến người làm răng.

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian?

Tùy thuộc vào quy trình của mỗi nha khoa mà thời gian trồng răng sứ sẽ kéo dài cụ thể bao nhiêu ngày. Nhưng trung bình, trồng răng sứ sẽ mất từ 2 – 4 ngày đối với những người khỏe mạnh không phải chữa trị các vấn đề răng miệng khác.

Đối với những người cần điều trị các vấn đề về răng và có tình trạng răng hơi yếu. Thời gian hoàn thành sau chữa trị sẽ từ 5 – 7 ngày để hoàn thiệt.

Răng sứ bị hở phải làm sao?

Để khắc phục các tình trạng răng sứ đã bọc nhưng bị hở thì các bác sĩ thường tiến hành làm lại bộ răng/ chiếc răng mới. Phần răng sứ bị hở/chênh do mão bọc sứ bị làm sai kích thước hay không khớp với cùi thì cần tháo hoàn toàn mão cũ. Sau đó để lấy lại dấu răng và bọc lại răng sứ mới hoàn toàn mới.

Bọc răng sứ tiếng anh là gì?

“porcelain crowns” là tên gọi chuẩn nhất để gọi cụm “Bọc răng sứ” trong tiếng Anh.

Trên đây tất cả các thông tin mà Nha Khoa Volcano mang đến cho bạn để hiểu rõ nhất về “Bọc răng sứ”. Nếu có những thắc mắc và mong muốn tư vấn, đặt lịch làm dịch vụ răng sứ uy tín tại Dĩ An – Bình Dương. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được các nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

16 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền
16 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2023
Gãy răng ảnh hưởng như thế nào đến thẩm mỹ
Gãy răng ảnh hưởng như thế nào đến thẩm mỹ? Cách khắc phục
Nên đánh răng trước hay sau khi ăn sáng
Nên đánh răng trước hay sau khi ăn sáng là tốt nhất?
Răng lung lay có nên nhổ không
Răng lung lay có nên nhổ không? Cách xử lý tốt nhất
Răng đính kim cương
Răng đính kim cương bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết
Đau răng uống panadol được không? Những điều cần lưu ý
Đau răng uống panadol được không? Những điều cần lưu ý
rụng răng
Rụng răng: Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng răng rụng
Xương hàm răng nổi cục u lồi
Xương hàm răng nổi cục u lồi có nguy hiểm không? Dấu hiệu, biến chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *