Giới thiệu
volcano

Phòng khám Nha khoa quốc tế Volcano đi vào hoạt động vào năm 2010 tại Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương với sứ mệnh là “ Nơi tái sinh nụ cười”. Tại đây, chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc và điều trị chất lượng nhất nhằm mang lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho quý khách hàng.

VIDEO GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Phòng khám Nha khoa quốc tế Volcano đi vào hoạt động “TỪ” năm 2010 tại Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương với sứ mệnh là “ Nơi tái sinh nụ cười”. Tại đây, chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc và điều trị chất lượng nhất nhằm mang lại “CHẮC KHOẺ, ĐỀU ĐẸP VÀ TRẮNG SÁNG” cho quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

– Con người

– Công nghệ & Sáng tạo

– Uy tín & tận tâm

– Chuyên nghiệp

– Phát triển không ngừng

Giới thiệu
Nha Khoa Volcano

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Nha khoa Volcano hiểu rằng sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng, hoàn thiện mỗi ngày. Do đó, trong suốt quá trình hành nghề, chất lượng đội ngũ y, bác sĩ rất được chú trọng tại Volcano.

Bác sĩ tại Nha khoa Volcano không chỉ được đào tạo chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt mà còn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật liên tục kiến thức và những công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Volcano nhận được sự phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng về kết quả điều trị.

Bên cạnh đó, đội ngũ phụ tá, nhân viên nha khoa cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần phục vụ chăm sóc chu đáo, ân cần bảo đảm mỗi một vị khách khi đến với Nha Khoa Volcano đều sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên gần gũi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất – trang thiết bị là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiện nay, hầu hết các nha khoa uy tín đều đi theo hướng hiện đại hoá cơ sở vật chất hạ tầng, và nha khoa Volcano cũng không ngoại lệ.

Phòng khám được thiết kế nội thất hiện đại, thân thiện và thoáng mát. Cơ sở vật chất đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Volcano luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ, trang thiết bị, ghế máy hiện đại đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Đặc biệt dụng cụ vật liệu nha khoa được vô trùng theo công nghệ khép kín đạt chuẩn, khách hàng có thể an tâm khi điều trị và phục hình răng tại Volcano.

Nha Khoa Volcano

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA VOLCANO

Cấy ghép Implant

Tìm hiểu

Bọc răng sứ

Tìm hiểu

Niềng răng

Tìm hiểu

Phục hình tháo lắp

Tìm hiểu

Phục hình cố định

Tìm hiểu

Cạo vôi răng

Tìm hiểu

Tiểu phẩu nướu

Tìm hiểu

Điều trị nha chu

Tìm hiểu