Thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Có rất nhiều khách hàng lo lắng rằng liệu cấy implant có đâu không? Cũng có nhiều nha khoa thực hiện cấy implant ở Dĩ An vậy đâu là nha khoa nên đến.

Cấy implant là phương pháp chữa mất răng cho những ai bị hư răng không thể phục hồi được bằng những phương pháp thông thường như: trám, bọc sứ,….Nhiều người lo lắng rằng khi cấy ghép Implant sẽ tiến hành phẫu thuật vậy có đau nhiều không? Cùng tìm hiểu một vài thông tin về cấy implant ở Dĩ An qua bài viết dưới đây.

Những trường hợp hạn chế cấy ghép Implant nếu không thật sự cần thiết

Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành cấy ghép implant. Chính vì thế, khi có nhu cầu khách hàng cần tìm hiểu mình có thể thực hiện phương pháp này hay không.

Người bị nghiện thuốc lá dạng nặng

Theo nghiên cứu, chất Nicotine trong thuốc lá có nguy cơ gây nhiễm trùng vùng mới phẫu thuật cấy ghép implant. Tỉ lệ thất bại cao hơn người không nghiện thuốc lá đến 10%. Làm cho vết thương ngay phần phẫu thuật cấy ghép khó lành, khả năng tích hợp giữa implant và hàm cũng giảm dẫn đến sự đào thải. Những người nghiện thuốc lá nặng muốn cấy ghép implant phải được sự tư vấn và làm theo hướng dẫn nha sĩ trước khi thực hiện.

Xem thêm  Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Tổng chi phí thực hiện

 

Thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Người bị mắc bệnh tiểu đường nặng

Những người mắc bệnh tiểu đường nặng thường có chỉ số đường huyết trên 10mmol/lít. Trong khi đó chỉ số thích hợp để cấy ghép implant <=7mmol/lít. Lượng đường huyết này sẽ đảm bảo lượng máu lưu thông ổn định. Giúp quá trình tích hợp và làm lành vết thương mau hơn. Ngoài ra, người có bệnh tiểu đường lại rất dễ mắc bệnh nha chu. Mà bệnh nha chu lại gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng cho quá trình hậu phẫu. Chính vì thế, những người mắc bệnh tiểu đường nặng cần cân nhắc. Ngoài tiểu đường, những người mắc bệnh huyết áp cao, bệnh tim, ung thư cũng cần được sự tư vấn và cho phép từ nha sĩ.

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú

Khuyến cáo phụ nữa đang mang thai hoặc đang cho con bú không nên thực hiện cấy ghép implant khi thật sự không cần thiết. Vì quá trình cấy ghép sử dụng thuốc gây tê, thuốc kháng sinh, chống viêm sẽ ảnh hưởng đến bé.

Trẻ em dưới 17 tuổi

Trẻ dưới 17 tuổi còn trong quá trình phát triển, phần xương hàm phát triển chưa hoàn thiện. Nếu cấy ghép sớm sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

Trường hợp ở độ tuổi còn nhỏ mà răng vĩnh viễn không may bị mất phụ huynh nên đưa trẻ đến nha khoa để nha sĩ thăm khám và đưa ra phương án điều trị thích hợp. Việc mất răng có thể ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thay đổi xô lệch vị trí răng. Vì vậy, trẻ cần được thăm khám sớm nhất có thể.

Xem thêm  Niềng răng có đắt không? Bảng giá niềng răng tại Volcano

Thực hiện cấy ghép Implant có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép implant nha sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê. Nên trong thời gian đó có thể sẽ không cảm nhận được. Đến khi phẫu thuật xong, đến một móc thời gian nhất định thuốc tê sẽ hết tác dụng. Đây chính là giai đoạn đau nhất khi phẩu thuật implant. Nhưng cũng không cần quá lo lắng vì nha sĩ sẽ kê đơn thuốc để giảm đau và làm lành vết thương.

Nha khoa quốc tế Volcano – Nơi đáng tin cậy

Thật ra, có khá nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ cắm implant ở Bình Dương hay cắm implant ở Dĩ An hiện nay. Nhưng tại sao nha khoa quốc tế Volcano lại được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng? Thật không khó để hiểu vì chất lượng dịch vụ và giá cả nơi đây lấy được lòng tin của nhiều khách hàng.

Thành lập và hoạt động đến nay đã hơn 10 năm. Nha khoa quốc tế Volcano luôn giữ vững phong độ, thậm chí còn cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Để xứng đáng là nha khoa trồng implant uy tín ở Bình Dương nói chung và nha khoa trồng implant uy tín ở Dĩ An nói riêng.

Đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị máy móc y tế hiện đại. Để khách hàng đến với Volcano sẽ trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm  Niềng răng ở Bình Dương bao lâu thì được tháo?

 

Thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Xem thêm: Bảng giá cấy ghép Implant hiện tại có rẻ không?

Nha khoa quốc tế Volcano rất cảm kích quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng nha khoa. Ngoài dịch vụ cấy implant ở Dĩ An, nha khoa quốc tế Volcano còn nhiều dịch vụ khác như: bọc răng sứ, niềng răng, điều trị chỉnh nha,…. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về nha khoa hãy liên hệ ngay với nha khoa quốc tế Volcano nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO BÌNH DƯƠNG

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Niềng răng có phải nhổ răng không? - Nha Khoa Volcano
Niềng răng có phải nhổ răng không? – Nha Khoa Volcano
Có nên niềng răng khểnh không? Mất thời gian bao lâu?
Có nên niềng răng khểnh không? Mất thời gian bao lâu?
Dây cung niềng răng là gì? Phân loại, công dụng, kích thước
Dây cung niềng răng là gì? Phân loại, công dụng, kích thước
Niềng răng có hôn được không? 10 mẹo hôn an toàn khi niềng
Niềng răng có hôn được không? 10 mẹo hôn an toàn khi niềng
Tình trạng sưng nướu răng hàm dưới
Sưng nướu răng hàm dưới: Triệu chứng và phương pháp chữa trị
Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới và cách giảm đau hiệu quả
Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới và cách giảm đau hiệu quả
Tình trạng sưng lợi trong cùng
Cách chữa sưng lợi trong cùng hiệu quả tại nhà
Mọc răng khôn đau mấy ngày: Những điều cần biết
Mọc răng khôn đau mấy ngày: Những điều cần biết